Tiêu chí giao hàng của Sun Capital chính là “tận tâm, tận lực, tận nơi“. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Cách thức giao hàng của chúng tôi áp dụng cho tất cả sản phẩm và dịch vụ.Tùy vào khu vực nhận hàng là nội thành hay ngoại thành mà thời gian nhận hàng, cách thức giao hàng và chi phí vận chuyển cũng khác nhau. Sau đây là những lưu ý trong chính sách giao hàng của Sun Capital. 

THỜI GIAN GIAO HÀNG

 • Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển.Từ 8:00 am – 19:00 pm gồm các ngày trong tuần trừ ngày Chủ Nhật hoặc ngày nghỉ lễ theo quy định của Việt Nam.
 • Trong một số trường hợp khách quan, chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ vì lý do bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình giao hàng.
 • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có thắc mắc về thông tin vận chuyển vui lòng liên hệ Hotline 0919071278 để được hỗ trợ.

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Giao hàng trực tiếp tại công ty:

 • Các bạn đến trực tiếp công ty để mua và nhận sản phẩm. Trường hợp này các bạn nhận hàng ngay và được quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng.
 • Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ thuận lợi cho những bạn ở gần công ty chúng tôi, di chuyển dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

Giao hàng qua đơn vị vận chuyển

 • Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, Sun Capital có xe ôtô có thể chuyển hàng tới tận nơi Quý khách hàng yêu cầu tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi cũng ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ các trung tâm kho hàng lớn của chúng tôi (Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng) tới các tỉnh xa nhất cũng chỉ từ 24-48 giờ đồng hồ.
 • Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách, chủng loại xác nhận với người mua cũng như tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.
cách thức giao hàng
cách thức giao hàng

HÌNH THỨC ÁP DỤNG

Giao hàng miễn phí :

 • Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua.
 • Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố nơi có kho hàng, Sun Capital sẽ giao hàng trong vòng từ 2 đến 6 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng.
 • Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Đối với những đơn đặt hàng sau 18h sẽ được giao hàng vào sáng ngày hôm sau. Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết.

Giao hàng có tính phí: 

 • Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí như trên, các trường hợp còn lại sẽ tính theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc bảng phí của công ty chúng tôi. Phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.

TRÁCH NHIỆM VỀ HÀNG HÓA VÀ VẬN CHUYỂN

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, trầy xước, đổ vỡ, móp méo, sai quy cách, hãy ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận CSKH của Sun Capital.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa nhanh chóng. 

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 1900989978